Thành phần thuốc bổ gan tiêu độc livsin 94

Ở cơ thể của con người, gan được coi như một máy lọc to lớn giúp giải độc cho cơ thể của con người. Hàng ngày con người phải tiếp xúc với vô vàn những chất độc hại như môi trường ô nhiễm, thức ăn ô nhiễm vì vậy gan luôn phải làm việc hết công suất để giúp cơ thể thải độc. Trong đó một loại thuốc bổ gan được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là loại bổ gan tiêu độc livsin 94, loại thuốc này có nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên rất có lợi cho gan, bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin về thảo dược của livsin 94 cho những người chưa rõ tìm hiểu nhé.
 
Diệp hạ châu
Đây là một cây thuốc có trong livsin 94 có tác dụng rất tốt cho việc điều trị bệnh viêm gan. Diệp hạ châu là cây thuộc họ thầu dầu sống lâu năm và dân gian thường gọi là cây chó đẻ. Nhiều nhà nghiên cứu của Việt Nam đã chỉ ra trong diệp hạ châu có rất nhiều chất có lợi, theo đông y chúng có vị ngọt hơi đắng, có tác dụng lợi tiểu, tiêu độc, điều kinh, sáng mắt và hạ nhiệt. Còn theo những nghiên cứu của nền y học hiện đại thì trong diệp hạ châu có chất có tác dụng làm ức chế quá trình phát triền của virut viêm gan b, trong đó có một số chất enzyme có tác dụng chữa được viêm gan, bảo vệ các tế bào của gan. Bởi vậy nên diệp hạ châu thường được lựa chọn để điều trị viêm gan, vàng da, mụn nhọt…
 
Cây chua ngút
Đây cũng là một cây thuốc có trong bổ gan tiêu độc livsin 94 là một trong những cây thuốc trị gan hiệu quả. Trong đông y, thân của cây chua ngút có tính mát có tác dụng cho việc bổ huyết, cao lỏng của quả chua ngút có tác dụng kháng khuẩn, còn vỏ rễ của chua ngút có vị chát giúp tổng hơi, nhuận tràng. Nhìn chung toàn bộ phận của chây chua ngút đều được phối hợp cho việc điều trị bệnh nóng gan, thanh nhiệt, giúp giảm quá trình rối loạn tiêu hóa trong quá trình điều trị bệnh gan.
 
Cỏ nhọ nồi
Từ xa xưa cỏ nhọ nồi đã là một cây thuốc chữa bệnh gan được sử dụng phổ biến trong dân gian, chúng còn được sử dụng để cầm máu những vết thương ngoài da hay những trường hợp chảy máu trong như chảy máu dạ dày, thổ huyết… Theo y học cỏ nhọ nồi có tính chua, mát, cỏ nhọ nồi được kết hợp với diệp hạ châu và chua ngút tạo ra mội thào thuốc bổ gan tiêu độc hiệu quả chữa những bệnh như vàng da, nóng trong người đồng thời làmtăng cường các chức năng của gan, hạ men gan. Trong thực tế hiện nay có rất niều người đang sử dụng và mang đến hiệu quả tích cực trong quá trình chữa trị và chăm sóc sức khỏe hiện nay.
29/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *